15 Comments

  1. nếu đi Tam Kỳ Hội An có Vi Vu Bốn Phương bạn nhé

   Bạn muốn tìm phương tiện đi Tam Kỳ Hội An. Hãy liên hệ với Vi Vu Bốn Phương. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ xe Tam Kỳ Hội An có uy tín và lâu đời nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

   Hãy gọi Vi Vu Bốn Phương để được phục vụ. Tổng đài của chúng tôi 0964.5050.37 hoặc 0914.367.024 hoặc 0901.963.118.
   Fanpage: https://www.facebook.com/xesanbaychulaidihoian/
   https://www.facebook.com/tamkyhoian/
   https://www.facebook.com/hoiantamky/
   Website: http://vivubonphuong.com.vn

 1. Quá kém. Theo mình hiện tại đã có rất nhiều dịch vụ như thế này, mọi người không nên sự dụng dịch vụ của Hoa Cúc này. Không có một sự đúng giờ nào đối với khách hàng.

 2. Bạn muốn tìm phương tiện đi Tam Kỳ Hội An. Hãy liên hệ với Vi Vu Bốn Phương. Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ xe Tam Kỳ Hội An có uy tín và lâu đời nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

  Hãy gọi Vi Vu Bốn Phương để được phục vụ. Tổng đài của chúng tôi 0964.5050.37 hoặc 0914.367.024 hoặc 0901.963.118.

 3. Nhà xe Hoa cúc làm ăn chụp giật, độ trễ giờ, cù nhầy thôi khỏi nói…mình làm việc Tam kỳ đặt xe tổng đài hẹn 7h đến đón, tới 7h20 có tài 1 gọi điện thông báo 10p nữa đến đón mình là người cuối cùng…chờ mãi không thấy, đến 8k25 thì có tài 2 gọi hỏi chị đặt xe Hoa cúc hả và hẹn 15p sau đến đón nhưng mới đón đến người thứ 4 có nghĩa là phải đón thêm 3 người nữa, trong khi đã để mình chờ 35p lỡ hết công việc…thiệt bó tay! Bực quá mình hủy luôn.Mong mn sáng suốt tẩy chay Hoa cúc ,chọn hãng xe khác phục vụ tốt hơn.

 4. GỬI CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ XE HOA CÚC (Tam kỳ – Đà Nẵng): “các bạn đã rất vất vả để xây dựng được THƯƠNG HIỆU từ niềm tin của khách hàng nhưng cũng có thể khách hàng sẽ làm cho doanh nghiệp bạn LỤI TÀN nếu không còn lòng tin.”
  KHÔNG CÒN TỪ NÀO KHÁC NGOÀI TỪ “”QUÁ SỨC TỆ””!!!

 5. Mình tiếc thật luôn. Hồi trước rất ok. Mấy tháng gần đây quá tệ. Hôm 1/10 Mình bị đốn trể 2 tiếng. Hôm nay lại trể 1 tiếng. Úi chao làm ăn kiểu này trước sau cũng mất khách..

 6. Làm ăn thiệt tệ luôn.
  Hẹn đón đầu tiên, bảo chờ 15ph, rồi cũng ko liên hệ để bắt gọi tổng đài mới hẹn tiếp để chờ thêm 30 phút.
  Thề ko bao giờ ủng hộ thương hiệu này.

 7. Tổng đài thiếu chuyên nghiệp và mất lịch sự. Lái xe chạy rất cẩu thả và phục vụ kém. Không tôn trọng khách hàng, khách hàng nên tìm dịch vụ khác

 8. Giờ giấc không đảm bảo, nhân viên tiếp nhận hành khách thiếu năng lực quản lý, chậm chuyến liên tục. Đề nghị chủ nhà xe xem lại cách quản lý nhân vuên mình đừng để khách hàng ảnh hưởng đến công viẹc.

 9. Nhà xe làm ăn quá kém từ nhân viên tổng đài cho tới tài xế, chạy thì vừa nghe đt vừa lái, nghe đt liên tục, xe đưa đón tận nơi mà trời mưa to từ bên này đươngf qua bên kia đường cũng k qua bắt khách đội mưa chạy qua. Chúc nhà xe ăn nên làm ra với dịch vụ quá tệ như vậy. Cám ơn tài xế và nhà xe đã cho mình biết dịch vụ tệ như vậy để những người xung quanh mình biết mà tránh. Thề là k có lần 2. Chắc chắn mình, gia đình và bạn bè sẽ mãi mãi không đi xe của Hoa Cúc nữa.

  1. Chưa kể đặt 2 ghế 1 chuyến mà tách ra đi 2 người 2 xe, như vậy có hợp lý không?? Làm ăn k ra gì thì lụi tàn sớm thôi, đừng mong khách quay lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *