Sen Restaurant & Coffee Tam Kỳ

Địa chỉ: 36 Trần Phú, Phường Tân Thạnh, Tam Kỳ, Quảng Nam
Điện thoại: 0345 555 456

𝐒𝐞𝐧 là tổ hợp nhà hàng với 𝐭𝐨̂̉𝐧𝐠 𝐝𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐢́𝐜𝐡 𝟐𝟐𝟎𝟎𝐦𝟐, 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐜𝐡𝐮̛́𝐚 𝟕𝟎𝟎 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡, phù hợp với các nhu cầu hội nghị, ăn uống.
🧧Nhà hàng Điểm tâm – Cơm Việt – Tầng 1
🧧Buffet Lẩu cuối tuần – Tầng 1
🧧Hệ thống phòng VIP – Hầm rượu – Tầng 2
🧧Nhà hàng Fusion Á Âu – Tầng 3
🧧Nhà hàng Hải sản – Tầng 1
🧧Nhà hàng Âu -Tầng 4
🧧Bia Tầng Cao – Tầng 4
Sen Restaurant & Coffee- Tổ hợp nhà hàng, cà phê tại 36 Trần Phú, Tam Kỳ đã chính thức ra mắt, hứa hẹn đem tới cho người yêu ẩm thực một không gian ấm cúng, hiện đại, sang trọng.
Với menu được lựa chọn kỹ càng cùng phương châm “Ăn để khỏe hơn”, đầu bếp của Sen mong muốn gửi tới thực khách những món ăn dân dã, quen thuộc với người dân Quảng Nam, gửi đến quý thực khách một trải nghiệm ẩm thực từ truyền thống đến hiện đại, là sự pha trộn của nhiều nền văn hóa khác nhau.
Đặc biệt hơn là những món signature được chế biến theo cách thức nấu chậm từ Pháp, với nguyên liệu hảo hạng được chọn lọc kĩ càng.
Giữa lòng phố nhỏ Tam Kỳ, buổi trưa Sen mang đến cơm nhà trọn vị với những món ăn thân thuộc từ 10-14 giờ mỗi ngày.
Bếp Sen chỉn chu từ khâu chọn lựa nguyên liệu, sơ chế, nêm nếm để bữa cơm chất lượng nhất phục vụ mọi người.
Trưa thứ Hai mỗi đầu tuần bận bịu, hãy cho mình thêm nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn cùng gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mà không phải tất bật chợ búa, nấu nướng, dọn dẹp. Vì đã có Sen dành tặng ưu đãi giảm 20% tổng hoá đơn Cơm Sen tại tầng 1.

Cùng đến 36 Trần Phú, Tam Kỳ để thưởng thức những món ăn tuyệt hảo, nhâm nhi ly rượu vang và trò chuyện thân mật trong không gian ấm cúng nhất mà bạn từng biết đến tại Sen nhé!

Xem thêm:  Hải Cafe - Hội An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *