Khách sạn Tây Thi – Núi Thành

MINI HOTEL TÂY THI
? Địa chỉ: QL1A, đường Phạm Văn Đồng, Tam Hiệp, Núi Thành, Quảng Nam.
☎ Hotline: 02356.539.639
? Email: taythihotel@gmail.com
? Website: khachsantaythi.com.vn

Mini Hotel Tây Thi – là một đơn vị thuộc tổng Công ty TNHH Thành Tâm Chu Lai được Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp phép, khách sạn đi vào hoạt động tháng 11 năm 2018. Với giá trị cốt lõi “Khách sạn Tây Thi phục vụ khách hàng với giá trị cộng thêm tiêu chuẩn chuyên nghiệp”, coi mỗi khách hàng là một người thân. Vì thế trong thời gian ngắn hoạt động, nhưng khách sạn đạt được những kết quả nhất định, ở một tương lai không xa, thương hiệu khách sạn Tây Thi – Núi Thành, Quảng Nam sẽ khẳng định được vị thế vững chắc trong lòng khách hàng.

Phòng được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng phù hợp với nhiều nhu cầu của khách hàng. Hệ thống thiết bị hiện đại, đồ dùng trong phòng đều là các thiết bị hạng sang trọng và được set up theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao, rất tiện nghi và hiện đại nhằm mang lại sự hài lòng và thoải mái cho khách hàng trong suốt thời gian lưu trú.

Với vị trí thuận lợi nằm gần trung tâm Thị Trấn, Trường học, Bệnh viện, cảng Chu Lai, Kỳ Hà nên rất thuận lợi để di chuyển. Cũng từ khách sạn chỉ mất 10 phút xe máy quý khách đã có thể hòa mình vào dòng nước trong xanh của đại dương tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh – Biển Rạng. Và đặc biệt hơn nữa, khi đến đây quý khách có thể thưởng thức những món ăn ngon được chế biến Hải Sản tươi.

Xem thêm:  Mina Le Villa

Với đội ngũ nhân viên năng động, tác phong làm việc chuyên nghiệp, sự thân thiện sẽ mang đến cho quý khách sự thoải mái khi lưu trú tại khách sạn. Hãy đến với khách sạn Tây Thi để trải nghiệm các dịch vụ một cách hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *