Khách sạn Le Pavillon Hoi An

Address: 145B Tran Nhan Tong st., Hoi An, Viet Nam
Phone: +84 235 625 9999
E-mail: reservation@lepavillonhoian.com

Ẩn mình giữa một vùng thiên nhiên xanh mát, khách sạn Le Pavillon Hoi An (145B Trần Nhân Tông, Hội An) tạo nên sức hút, ấn tượng mạnh với 2 gam màu trắng vàng quý phái.

Nhìn từ trên cao, Le Pavillon Hoi An nổi bật giữa một bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc, với dòng kênh xanh bao quanh hữu tình. Một điểm thú vị nữa, Le Pavillon Hoi An dù được bao bọc bởi không gian sinh thái của rừng dừa nhưng chỉ cách phố cổ tầm hai cây số. Vì vậy, bạn có thể tận hưởng khung cảnh thanh bình, vừa thuận tiện khi muốn tham quan Hội An.Tọa lạc trên khu đất rộng 1.600m2, được thiết kế theo phong cách kiến trúc Pháp; khách sạn gồm 7 tầng, 84 phòng, tiêu chuẩn 4 sao, mặt hướng ra rừng dừa nước xanh tươi và dòng kênh Hói Muống thơ mộng. Theo ông Lê Ngọc Dũng – Khối trưởng khối phố Thanh Nam (Cẩm Châu), nguyên trước nơi đây là bãi rác trung chuyển, chỗ người dân tập kết rác để chờ xe đến thu gom. Tuy nhiên, do không ai quản lý nên mọi người vứt rác bừa bãi, trông mất mỹ quan và ô nhiễm. Việc Công ty Hoàng Như đầu tư xây dựng khách sạn ngay trên mảnh đất này góp phần xóa bãi rác gây ô nhiễm thời gian qua, mang đến môi trường sạch. Không chỉ vậy, công ty còn tự làm đường, trồng dừa, trúc hai bên lối dẫn vào khách sạn đã giúp cảnh quan xung quanh trở nên xinh đẹp hơn nên phần lớn người dân khối phố đều ủng hộ.

Xem thêm:  Khách Sạn Ven Sông Bàn Thạch
Nội thất sang trọng của khách sạn Le Pavillon Hoi An.
Nội thất sang trọng của khách sạn Le Pavillon Hoi An.

Ông Đỗ Như Châu – Chủ tịch HĐQT, kiêm giám đốc Công ty TNHH Hoàng Như chia sẻ, việc đơn vị mạnh dạn đầu tư gần 100 tỷ đồng để xây dựng khách sạn vừa thể hiện sự hưởng ứng với thành phố trong việc khuyến khích doanh nghiệp đầu tư xây dựng những công trình dịch vụ cao cấp, vừa hướng đến mục tiêu giải quyết công ăn việc làm cho người dân. Theo tính toán, khi hoạt động khách sạn sẽ cần khoảng 100 lao động địa phương vào làm việc.

Có thể khẳng định, thị trường khách cao cấp vẫn là một phân khúc đầy hấp dẫn cho các cơ sở lưu trú tại Hội An, nhất là với các khách sạn tầm 4 sao trở lên. Chính vì vậy, thời gian qua TP.Hội An vẫn luôn khuyến khích doanh nghiệp đầu tư vào loại hình này. Nói như ông Lê Văn Bình – Trưởng phòng Thương mại và du lịch Hội An: “Bên cạnh thương hiệu di sản thì các cơ sở lưu trú với hạ tầng dịch vụ hiện đại sẽ góp phần làm cho thương hiệu du lịch Hội An ngày càng hấp dẫn hơn trong mắt du khách”. Và Le Pavillon Hoi An Hotel là một trong những địa chỉ đáp ứng được yêu cầu đó, hướng đến mục tiêu cùng thành phố nâng tầm chất lượng dịch vụ  phòng khách sạn cao cấp trên địa bàn Hội An những năm đến.

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *