Faifo Coffee – Hội An

Address: 130 Trần Phú, Phường Minh An, Hội An, Quảng Nam
Phone: 090 546 63 00

Faifo là cách người phương Tây xưa kia gọi phố cổ Hội An. Nhiều người dân Hội An đến bây giờ vẫn còn nói với nhau về một lò rang xay cà phê nức tiếng từ thế kỷ trước. Nơi ấy tiếng rang cà phê ngày đêm không ngớt, hương thơm nồng nàn quấn quyện phố phường và vị cà phê nguyên chất tuyệt vời. Faifo Coffee ra đời với khát khao mang nét đẹp truyền thống của một Hội An xưa cũ về với hiện tại.

Ý tưởng từ đam mê đích thực

Câu chuyện của Faifo Coffee là mối duyên nợ với hương cà phê trong ký ức về Hội An xưa.Tình yêu với cà phê chớm nở từ ngày thơ bé cứ thế lớn lên theo năm tháng để khát khao một ngày làm sống lại bí kíp rang xay cổ truyền. Sau nhiều năm nghiên cứu miệt mài, kỹ thuật thất truyền ấy một lần nữa xuất hiện tại Faifo Coffee.

Faifo Coffee muốn chia sẻ tình yêu cà phê ngon đúng chất với bất cứ ai mê thức uống quyến rũ này. Một ly cà phê rang xay tại chỗ, chầm chậm cảm nhận hương thơm nồng, vị đắng, chút chua thanh trong không gian cổ xưa đủ để lưu trong ký ức một Hội An đẹp yên bình. Faifo Coffee là nơi đến của những người bạn mê cà phê muôn phương để hàn huyên vài ba câu chuyện rất đời.

Xem thêm:  STUDIO CẢNH DECEMBER - kết hợp giữa không gian hoài cổ và hiện đại, café, studio, lab

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *