Eco Coffee Hội An

☑️ 208 Lê Thánh Tông, Hội An, Quảng Nam (Ngã tư Chợ Bà Lê rẽ trái)
➡ Giờ mở cửa 06h – 21h
? Điện thoại 0902.567.369
Cách trung tâm Hội An khoảng 3 km quán nằm trên con đường kết nối giữa cánh đồng lúa và biển, băng ngang qua là Làng hoa An Mỹ tuyệt đẹp, khách sẽ có cơ hội vừa ngắm cảnh đồng lúa xanh ngát, những góc trời tuyệt đẹp xen lẫn vào đó là những nhà hoa đầy màu sắc của Làng hoa An Mỹ, không khác gì cảnh Đà Lạt. Không gian quán có điểm nhấn là một bãi cỏ xanh rì rộng bát ngát với những khu trò chơi dành cho trẻ em mang màu sắc dân gian được làm bằng những vật liệu thân thiện với môi trường.
Quán chỉ bán các loại thức uống có nguồn gốc tự nhiên tốt cho sức khoẻ, đặc biệt không bán những thức uống có gas đóng chai gây hại cho sức khoẻ. Đặc biệt nơi đây là một địa điểm có thể refill nước lọc miễn phí cho những ai cần.Giá đồ uống rất hợp lý.Quán mở từ 6h30 đến 21h.
Đặc biệt, đây cũng là một trạm để sử dụng và trao đổi xe đạp sử dụng trong thành phố Hội An do tổ chức #QIQ Việt Nam tài trợ nhằm giảm ô nhiễm môi trường cho thành phố.
Nếu bạn muốn tìm kiếm 1 nơi yên tĩnh, không ồn ào chật chội nơi phố thị, một nơi có không gian phù hợp cho tất cả các thành viên trong gia đình thì Eco Coffee là lựa chọn lý tưởng cho bạn.
Xem thêm:  CÀ PHÊ AMBER - LÀNG LỤA HỘI AN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *