Điện máy TÂN NHẬT THANH

Địa Chỉ: 477 – 548 Phan Chu Trinh – TP.Tam Kỳ – Quảng Nam
Điện Thoại: 0235.3 851 558 Hotline: 0906 574 456
Website: www.dienmaytannhatthanh.com.vn

Trung tâm Điện máy – Điện lạnh TÂN NHẬT THANH là một doanh nghiệp đã hoạt động trên Trên nhiều năm chuyên cung cấp những sản phẩm điện tử – điện máy đã cho ra đời Trung tâm Điện máy – Điện lạnh TÂN NHẬT THANH, địa chỉ này đã nhanh chóng trở nên quen thuộc song hành cùng những nhu cầu thiết yếu của mọi gia đình. Chúng tôi luôn khẳng định và tự hào

Được xây dựng ngay tại Trung Tâm Kinh tế sầm uất nhất tại Thành Phố Tam Kỳ, nên Trung tâm Điện máy – Điện lạnh TÂN NHẬT THANH  rất thuận tiện cho việc mua sắm của tất cả người tiêu dùng trong và ngoài Tỉnh Quảng nam.

Với định hướng rõ ràng như vậy Trung tâm Điện máy – Điện lạnh TÂN NHẬT THANH đã chọn lọc một cách kỹ lưỡng từ những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như SANYO, SONY, SHARP, TOSHIBA, SAMSUNG, LG, PANASONIC, TCL, HITACHI, MITSUBISHI …v…v…
Với một đội ngũ bán hàng, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, một đội ngũ giao hàng hùng hậu và một đội ngũ bảo hành lành nghề chúng tôi cam kết sẽ dành cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất. Tiêu chí hàng đầu của Trung tâm Điện máy – Điện lạnh TÂN NHẬT THANH là uy tín, chất lượng.

Xem thêm:   Trung tâm đào tạo nghề GTVT Quảng Nam

Đến với Trung tâm Điện máy – Điện lạnh TÂN NHẬT THANH người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Giá hàng hóa đều ở mức thấp nhất trên thị trường, phương thức giao hàng nhanh và thuận tiện, tư vấn cho khách hàng những giải pháp với chi phí hợp lý, các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *