Dê núi Lam Sơn

Địa chỉ: 20 Lam Sơn – P.Tân Thạnh – TP.Tam Kỳ
Email: denuilamson@gmail.com
Điện thoại : 0235 6 555 755 – Hotline: 0982 159 431 – 0914 001 551
Website: www.denuilamson.com

Dê núi Lam Sơn, một cái tên không còn xa lạ đối với người dân thành phố Tam kỳ cũng như thực khách khắp nơi từ mọi miền tổ quốc. Với phong cách hiện đại, không gian đẹp, thoáng đãng, phục vụ chuyên nghiệp, cùng những món dê tươi với các cách chế biến độc đáo, đảm bảo ngon, bổ, rẻ. Quán dê Lam Sơn nổi lên như một địa điểm lý tưởng về ẩm thực nơi đây.

Dê Lam Sơn đem đến cho quý khách thực đơn đa dạng, phong phú với gần 80 món ăn được chế biến từ thịt dê, bên cạnh đó còn có nhiều món ăn khác và chế biến theo yêu cầu để phục vụ đến những vị khách khó tính nhất, quý khách có thể tự lựa chọn thịt tươi sống và đội ngũ đầu bếp chúng tôi sẽ chế biến những món theo sở thích của khách. Đặc biệt dê được mổ trực tiếp tại đây nên thịt dê vẫn giữ được độ tươi vốn có của nó, thời gian chế biến các món dê nhanh chóng, khách hàng không phải chờ đợi lâu để được thưởng thức

Với dịch vụ chuyên nghiệp tại quán dê Lam Sơn, chúng tôi tin rằng sẽ làm hài lòng được những vị khách khó tính nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhanh nhẹn, vui vẻ, các món ăn phong phú, ngon, giá cả phải chăng.
Nơi đây chỉ đơn giản là những món ăn với cách chế biến quen thuộc thôi nhưng cũng trở thành một bàn tay vô hình để níu các vị khách trở lại vào những lần sau.

Xem thêm:  Nhà Hàng Tiệc Cưới Đá Gốm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *