Roving Chillhouse – Hội An

  • Địa chỉ: Vòng xoay cầu Đế Võng, Đường Võ Chí Công, Thanh Tây, Hội An, Quảng Nam
  • Điện thoại: 0708 123 045
  • Mở cửa: 7:30 – 20:00
  • Mức giá dao động: 40.000 đồng – 90.000 đồng

Roving Chillhouse là cái tên chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng nhanh chóng khiến hội sống ảo mê đắm bởi vị trí và thiết kế vô cùng đặc biệt và mới lạ. Thay vì sử dụng 4 bức tường với những concept trang trí quen thuộc thì nơi đây lại sở hữu một không gian siêu đỉnh với bốn bề hoàn toàn là không gian mở. Dù cho bạn có ngồi bất kì ở đâu trong quán thì view trước mắt của bạn cũng là những mảng xanh mát mắt cùng với khung cảnh đậm chất miền quê mà có lẽ không quán cà phê nào ở Hội An có được. Bạn nào đã từng đến cũng phải công nhận rằng không gian gần gũi với thiên nhiên của quán thật sự có khả năng khiến đầu óc cảm thấy thư giãn và dễ chịu hơn rất nhiều.

Roving Chillhouse mang phong cách thiết kế đơn giản, mộc mạc và đầy ấm cúng. Toàn bộ kiến trúc quán đều được làm tối giản nhất có thể và chia ra thành 2 khu vực. Một khu vực ngồi ở trong có nội thất là sự kết hợp gỗ, kính và mây, tre, nứa… , sử dụng cây xanh trang trí giúp không gian trở nên “điệu” hơn. Vì ngôi nhà ở đây có lớp cửa kính trong suốt bao quanh nên nếu ngồi bên trong thì vẫn có thể thoải mái đưa mắt ngắm view đồng ruộng ở bên ngoài nhé.

Xem thêm:  Mina Le Villa

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi yên bình, tránh xa nhịp sống vội vã của cuộc sống hằng ngày thì Roving Chillhouse chính là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua. Đến đây, hít hà không khí trong lành, nhâm nhi tách trà hay cà phê thì còn gì tuyệt hơn cơ chứ. Cảm giác này đảm bảo trải qua một lần thôi là sẽ khiến bạn nhớ cả đời luôn đấy!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *