Palm Garden Resort – Hội An

  • KHU NGHỈ DƯỠNG PALM GARDEN RESORT HỘI AN
  • Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân, Biển Cửa Đại, Hội An, Quảng Nam, Việt Nam
  • Điện thoại:  (84.235) 3.927.927 –  (84.235) 3.927.928
  •  info@pgr.com.vn

Khu nghỉ dưỡng & Spa Bãi biển Vườn Cọ là một lựa chọn tuyệt vời cho khách du lịch khi đến thăm Hội An, mang đến không khí sang trọng cùng với những tiện nghi hữu ích cho suốt thời gian lưu trú của bạn.

 

Palm Garden Beach Hotel cung cấp cho khách nhiều tiện nghi bao gồm tv màn hình phẳng, điều hòa nhiệt độ và tủ lạnh, và kết nối mạng là có thể vì wifi miễn phí có sẵn.

Khu nghỉ dưỡng cung cấp dịch vụ phòng và nhân viên hỗ trợ khách, làm cho kỳ nghỉ của bạn dễ chịu hơn nữa. Khách sạn còn cung cấp bể bơi và bữa sáng. Khách đi đến khách sạn bằng phương tiện của mình có thể dùng đỗ xe miễn phí.

Trong khi ở Khu nghỉ dưỡng & Spa Bãi biển Vườn Cọ, du khách có thể khám phá Tra Que Vegetable Village (2,2 km) và Tra Que Minty Garden (2,2 km), một trong những điểm đến hàng đầu của Hội An.

Nếu bạn tìm kiếm nhà hàng kiểu trung quốc, có thể ghé thăm Broccoli, Nhà Hàng Cây Xanh hoặc Vườn Nam Kha, nằm cách chỉ vài bước chân từ Palm Garden Beach Hotel.

Nếu bạn tìm kiếm các hoạt động giải trí, bạn có thể thử Tra Que Water Wheel (2,0 km), là một điểm đến yêu thích của khách du lịch và nằm trong khoảng đi bộ.

Xem thêm:  Đồi chè Đông Giang - Quảng Nam

Hãy tận hưởng kỳ nghỉ của bạn ở Hội An!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *