Ngày Hội Khinh Khí Cầu – Quảng Nam

Ngày Hội Khinh Khí Cầu diễn ra tại địa điểm Quảng Trường Sông Hoài – Hội An
Dự kiến diễn ra vào:
* Ngày 25 /03: Khung giờ: 6h-9h; 17h30-18h30
* Ngày 26 /03: Khung giờ: 6h-9h
Mùa hè này hứa hẹn vô vàn điều thú vị đang chờ đợi chúng ta đó nhé. Nằm trong những hoạt động nổi bật của chuỗi sự kiện hưởng ứng Lễ khai mạc Năm Du lịch quốc gia – Quảng Nam 2022, Hội An lần đầu tiên sẽ tổ chức lễ hội khinh khí cầu cực “hot” ngay giữa trung tâm thành phố vào ngày 25 và sáng 26/3 tại Quảng trường Sông Hoài, Hội An.
Tại đây, du khách sẽ được tận mắt chứng kiến ngày hội khinh khí cầu rực rỡ và quy mô với 17 quả khinh khí cầu đủ màu sắc và kích thước, trong đó có 12 khinh khí cầu mini, 03 quả khinh khí cầu cấp 7 và 02 quả khinh khí cầu hơi, được bố trí bay treo cố định bên dòng sông Hoài lộng gió để du khách có thể đến tham quan và chụp hình lưu niệm.
Các “tín đồ” du lịch và đam mê “sống ảo” sẽ thỏa sức check-in và cho ra đời những bức ảnh xịn xò không kém gì các lễ hội khinh khí cầu nổi tiếng ở Chiang Mai, Myanmar hay Thổ Nhĩ Kỳ,…
“Có thể nói, đây là một hoạt động mới lạ, hấp dẫn nhằm hưởng ứng Lễ khai mạc Năm du lịch quốc gia 2022. Những chiếc khinh khí cầu đầy màu sắc rực rỡ bay trên dòng sông Hoài thơ mộng, hứa hẹn sẽ mang đến những ngày hội sôi động, tuyệt vời cho du khách khi đến tham quan Hội An”.
Xem thêm:  Cú Trên Cây Camping - Tam Thăng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *